Cách nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại chi tiết

Số lượng người dùng iPhone tại Việt Nam chiếm đến 30-35%. Kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu về cách nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại để mua các ứng dụng, trò chơi trả phí ngày càng nhiều. Nhưng không phải tín đồ “táo” nào cũng giỏi, am hiểu về công nghệ. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây, MoneyK sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ các bước từ A-Z về việc nạp tiền và mua ứng dụng trên iPhone, iPad nhé!

1. Cách nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại

Để mua ứng dụng trả phí cần nạp tiền vào appstore

Để có thể tải các ứng dụng trên app store, người dùng bắt buộc phải có tài khoản  AppleID. Nếu chưa có, bạn có thể truy cập vào mục Cài Đặt ->  Tạo Tài Khoản Icloud có sẵn trên thiết bị.

1. Cách nạp tiền bằng laptop

Để nạp tiền vào Appstore bằng máy tính cá nhân, laptop, bạn cần cài đặt ứng dụng iTunes và kết nối đăng nhập bằng tài khoản Apple ID đang sử dụng trên iPhone. Tiếp đó làm theo các hướng dẫn:

 • Truy cập mục Store.
 • Nhấp vào dòng chữ View Account.
 • Điền đầy đủ các thông tin của tài khoản theo yêu cầu.
 • Nhấn vào mục Payment Type để tiến hành nạp tiền.

2. Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại trên iPhone

Đăng nhập tài khoản Apple ID

Nếu sử dụng iPhone, iPad, bạn thực hiện theo hướng dẫn: 

 • Vào mục Cài Đặt
 • Nhấn vào App Store
 • Quay lại iTunes Store và đăng nhập tài khoản AppleID (có đuôi @icloud.com)
 • Chọn mục Payment Method (Thông tin thanh toán) và click vào mục thẻ cào tương ứng. Điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

3. Nạp tiền trực tiếp vào ứng dụng, game trả phí

Nếu bạn muốn thanh toán appstore bằng thẻ điện thoại mà không muốn mất thời gian nạp trực tiếp, có thể áp dụng theo hướng dẫn sau: 

 • Đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng chơi game trực tuyến đã cài sẵn trên thiết bị iPhone, iPad.
 • Chọn item hoặc vật phẩm trả phí muốn mua.
 • Điền các thông tin thanh toán bao gồm mã thẻ cào điện thoại / seri để tiến hành giao dịch.

2. Cách mua ứng dụng trên appstore

Sau khi thực hiện cách nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại, người dùng có thể mua bất kỳ game, phần mềm chụp ảnh, tiện ích… trên hệ thống. Tuy nhiên, cần chú ý giá của ứng dụng phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản app store. 

Nhìn chung, cách thực hiện đều tương tự như nhau. Do đó, để giúp bạn có một cái nhìn sinh động và cụ thể nhất, MoneyK sẽ nêu chi tiết các bước và hình ảnh cụ thể trong quy trình mua ứng dụng WiFi Chùa VIP. Đối với các ứng dụng khác, bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự như hướng dẫn này. 

– Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng muốn mua và nhấn vào nút có số tiền, ở đây mà 5.000đ. 

– Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận có muốn ứng dụng hay không. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào mục Mua để thực hiện lệnh.

Nhấp vào Mua

– Bước 3: Appstore sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập mật khẩu của tài khoản Apple ID. Nhận nhấp vào nút đăng nhập hoặc xác nhận bằng dấu vân tay.

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự động tiến hành thanh toán. Khi xuất hiện dấu tích màu dương như hình dưới, ứng dụng đã được mua thành công và tiến hành cài đặt về điện thoại. 

Vậy là MoneyK đã hướng dẫn tới bạn cách nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể mua bất kỳ ứng dụng, game trả phí nào được cung cấp bởi hệ thống. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu vay tiền online thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn, tiết kiệm… đừng quên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên tài chính của MoneyK sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trả lời