Dịch vụ cầm đồ Online là gì cách cầm đồ online nhanh nhất

Loại hình kinh doanh cầm đồ đã xuất hiện từ rất lâu và trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, khi dịch vụ cầm đồ truyền thống này đang dần được thay thế bằng dịch vụ cầm đồ Online. Hãy cùng MoneyK tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1 . Dịch vụ cầm đồ Online là gì?

Tương tự như dịch vụ cầm đồ truyền thống, dịch vụ cầm đồ trực tuyến hay còn gọi là dịch vụ cầm đồ Online là dịch vụ cho vay vốn thông qua việc cung cấp các khoản vay cho khách hàng dựa trên việc cầm cố tài sản hoặc các loại giấy tờ có giá trị.

Tuy nhiên, các bước quy trình để hoàn tất thủ tục cầm đồ Online sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua mạng Internet. Điều này tạo nên sự tiện lợi giúp rút ngắn thời gian giao dịch một cách đáng kể so với phương thức cũ. Do vậy, có thể khẳng định mô hình dịch vụ này đang dần thay thế mô hình cầm đồ truyền thống.

Hình 1: Dịch vụ cầm đồ Online là gì?

2. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Online

Nhanh chóng

Tại những cửa hàng cầm đồ truyền thống, những người muốn sử dụng dịch vụ phải mang tài sản đến để định giá, đồng thời những cửa hàng này cũng sẽ tiến hành kiểm định tài sản cầm cố với nhiều thủ tục phức tạp, mất rất nhiều thời gian. Với mô hình cầm đồ Online, thời gian giao dịch này được rút ngắn đáng kể.

Minh bạch

Vì là phương pháp sử dụng hệ thống dữ liệu máy tính nên quá trình định giá tài sản của bạn luôn được cập nhật một cách chi tiết và minh bạch. Điều này giúp tránh được những vấn đề phát sinh như nhầm lẫn, chênh lệch giá,… trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảo mật

So với những dịch vụ cầm đồ truyền thống khiến người sử dụng e ngại về tính bảo mật thì dịch vụ cầm đồ trực tuyến hoàn toàn có thể giải quyết tốt vấn đề này. Chỉ cần liên hệ sử dụng dịch vụ, đội ngũ tư vấn viên của các công ty hỗ trợ cầm đồ Online sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các quy trình mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Hình 2: Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Online

3. Quy trình cầm đồ Online tại MoneyK

Hiện nay, các giao dịch cầm đồ của MoneyK được triển khai trên cả hệ thống trực tuyến và trực tiếp với quy trình tiện lợi, nhanh chóng, giúp người có nhu cầu có thể cầm đồ nhanh, không mất quá nhiều thời gian. Tất cả được diễn ra chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ Online

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ cầm đồ Online theo mẫu. Nhân viên thẩm định của MoneyK sẽ định giá tài sản và thông báo đến bạn thông tin chi tiết về giao dịch chỉ sau vài phút.

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả và những vấn đề liên quan đến dịch vụ, nhân viên của MoneyK sẽ đến tận nhà giúp bạn kiểm định và niêm phong tài sản. Tiền cầm đồ sẽ được chuyển khoản hoặc trao trực tiếp theo thông tin được ghi trong hợp đồng.

Bước 3: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hết hạn hợp đồng, tài sản mà bạn đã cầm được trả lại. Tất cả các chi phí còn thiếu cũng sẽ được thanh toán minh bạch ở bước này. Mọi thông tin giao dịch sẽ được MoneyK bảo mật tuyệt đối.

Hình 3: Quy trình cầm đồ tại MoneyK

4. Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo thông tin về dịch vụ cầm đồ Online, bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức cầm đồ thuận tiện này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc phát sinh bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên của MoneyK. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ cầm đồ trực tuyến cũng như vay tiền trực tuyến lãi suất ưu đãi.

  • Website: https://moneyk.vn/
  • Địa chỉ: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời