Gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt, lãi suất cao?

Hiện tại, nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh hoặc dự án để đâu tư, vậy thì bạn nên lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt, lãi suất cao? Vậy thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Bạn có thể chia các ngân hàng ra làm ba nhóm cơ bản để tiện tham khảo

Hình 1: Mở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Nhóm 1: Các ngân hàng lớn 

Nhóm 1 là nhóm các ngân hàng lớn. Nhóm này bao gồm: 

– Vietcombank

– Agribank

– BIDV 

– Vietinbank

Nhóm 2: Các ngân hàng TMCP 

Đây là nhóm các ngân hàng TMCP, trong nhóm này có các ngân hàng tiêu biểu như:

– Đông Á

– Sacombank

– Á Châu Bank

– VPBank

– SeaBank

– Techcombank

Nhóm 3: Các ngân hàng TNHH nước ngoài

Nhóm 3 bao gồm các ngân hàng TNHH nước ngoài như: 

– ANZBank

– Standard Charter

– Indovinabank

– Shinhanbank

– Maybank 

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất?

Để biết được lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất, bạn nên tham khảo những thông tin về mức lãi xuất giữa các ngân hàng.

Hình 2: Gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất?

Lãi suất tiết kiệm tại Vietcombank 

Lãi suất tiết kiệm cao nhất đang được Vietcombank áp dụng trong là 6,8%/năm với mức kỳ hạn 12 tháng – 24 tháng. Mặc dù Vietcombank có mức lãi suất huy động thường không quá cao, tuy nhiên ngân hàng này sở hữu thế mạnh là sự uy tín và có lượng khách hàng lớn từ các doanh nghiệp có quy mô. Nhờ vậy mà hoạt động của ngân hàng này tương đối mạnh.

Lãi suất tiết kiệm tại VietinBank 

Mức lãi suất cao nhất mà VietinBank đang áp dụng để huy động đối với đối tương khách hàng cá nhân là 6,8%/năm đối với các loại kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. Tuy mức lãi suất huy động gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietinbank không cao nhất, nhưng thường đi kèm với các gói tiết kiệm, cùng các chương trình quà tặng hấp dẫn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tham gia gửi tiết kiệm.

Lãi suất tiết kiệm tại Techcombank 

Hiện nay mức lãi suất cao nhất đang áp dụng tại Techcombank hiện tại là 6,8%/năm với kỳ hạn 18 tháng. Tuy nhiên đây chỉ là mức lãi suất cơ bản của Techcombank bởi đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau, mức tuổi khác nhau, ngân hàng sẽ có thêm những mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm khác nhau.

Hình 3: Tham khảo lãi xuất tiết kiệm

Lãi suất tiết kiệm tại VPBank 

Mức lãi suất mới nhất mà Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang áp dụng khi khách hàng đến gửi tiết kiệm tại quầy kỳ hạn từ 1 – 36 tháng dao động từ 4,5% đến 7,6%/năm.

Bên cạnh đó, mức lãi suất cao nhất mà Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang áp dụng để huy động đối với nhóm đối tượng khách hàng cá nhân là 7,6%/năm đối với các loại kỳ hạn từ 18 tháng trở lên.

Lãi suất tiết kiệm tại MBBank

Lãi suất tiết kiệm tại MBBank Ngân hàng cổ phần quân đội (MBB) hiện áp dụng để huy động đối với khách hàng cá nhân là 7,6%/năm đối với các loại kỳ hạn từ 24 tháng trở lên. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều đối tượng khách hàng.

Lời kết

Khi gửi tiết kiệm, việc bạn cần quan tâm đó là lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt, ngân hàng nào có mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất. Qua liệt kê trên có thể thấy lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng MB Bank hiện đang cao nhất với mức lãi suất lên tới 7,6%.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp thì có thể nhanh chóng liên hệ cho MoneyK qua:

CÔNG TY TÀI CHÍNH MONEYK

  • Địa chỉ website:https://moneyk.vn/
  • Adress: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:19001088
  • Mail:hotro@MoneyK.vn

Trả lời