Tin nhắn mời vay tiền bạn nên biết

Gần đây bạn hay nhận được tin nhắn mời vay tiền . Vay tin nhắn này đến từ đâu và cách vay tiền ra sao. Còn nếu bạn cảm thấy khó chịu khị bị tin nhắn vay tiền làm phiền hãy xem bài viết sau đây của MoneyK.

1 . Tại sao bạn lại nhận được tin nhắn mời vay tiền.

Bạn nhận được tin nhắn mời vay tiền là do các ngân hàng, sử dụng dịch vụ quảng cáo qua tin nhắn của các nhà mạng. Đặc biệt là các bạn đang sử dụng sim Viettel bởi các ngân hàng cho vay tiền dựa vào dữ liệu chi tiêu của sim viettel để mời vay tiền.

Đây là các công ty tài chính cho vay tiền online không cần thế chấp. Nếu bạn nhận được tin mời vay tiền tức là bạn có đầy đủ điều kiện để vay tiền. 

Các tin nhắn thường thấy như tin nhắn vay tiền OCB , Fe Credit , Viettin Bank , Shinhan Bank , Home credit

Số tiền vay sẽ được gửi kềm trong tin nhắn . Đây là hình thức vay tiền tín chấp không cần thế chấp tài sản chỉ cần chụp hình cmnd qua mạng là có thể vay tiền.

2 . Cách vay tiền qua tin nhắn.

Khi bạn nhận được tin nhắn mời vay tiền như sau :

Trong tin nhắn thường thường thông báo đầy đủ cách vay tiền. Bạn cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn từ chối quảng cáo kèm theo bên dưới tin nhắn.

Để biết sim của bạn đang sử dụng có đủ điều kiện vay tiền không. Bạn có thể sọan tin nhắn hoặc Kiểm tra miễn phí dành cho sim Viettel TẠI ĐÂY .

Nếu bạn cảm thấy bị làm phiền vì không có nhu cầu vay tiền . Đã sử dụng tin nhắn từ chối quảng cáo nhưng vẫn thấy bị làm phiền hãy xem cách chặn tin nhắn mời vay tiền của MoneyK

3 . Cách chặn các tin nhắn quảng cáo mời vay tiền

1 . Với IOS

Để kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi quấy rối, bạn vào Cài đặt > Điện thoại và kích hoạt tùy chọn Tắt tiếng người gọi không xác định.

Cuối cùng, để chặn tin nhắn rác, bạn hãy tìm đến mục Tin nhắn trong Cài đặt, rồi tiến hành lọc người gửi không xác định.

2 . Đối với Android

Bạn cài về máy ứng dụng TrueCaller. 260 triệu người tin tưởng Truecaller cho các nhu cầu về giao tiếp của họ, cho mục đích hiện ID người gọi hay chặn các cuộc gọi và SMS quảng cáo. Nó lọc hết những nội dung không mong muốn, và cho phép bạn kết nối với những người quan trọng.

Hoặc bạn có thể liên hệ với tổng đài viên mạng điện thoại bạn đang sử dụng. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói dịch vụ chặn tin nhắn rác chỉ 5000 vnd/tháng.

4 . Kết Luận

Trên đây Moneyk cung cấp tới bạn các thông tin cần thiết về tin nhắn mời vay tiền . Khi nhận được tin nhắn bạn có thể vay hoặc từ chối theo hướng dẫn bên trên.

Để vay tiền qua mạng không cần thế chấp. Công ty tài chính Moneyk là công ty uy tín nhất, Chuyên cho vay tiền qua sim viettel , Vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu , với lãi suất hợp lý . Vay tiền tại nhà nhận tiền qua thẻ ATM của bạn 24/24.

Trả lời