Hướng dẫn vay tiền bằng sim viettel lãi suất thấp trong 5 phút

Vay tiền bằng sim viettel đang là ưu tiên số một của khách hàng muốn vay một khoản tiền . Do điều kiện vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt lãi suất thấp.

Đọc bài dưới đây để hiểu rõ hơn những ưu điểm ,mức lãi suất, cách thức vay tiền theo sim viettel như thế nào hồ sơ được xét duyệt nhanh nhất.

Vay tiền theo sim viettel là hình thức liên kết giữa viettel và các ngôn hàng tài chính. Thông qua chấm điểm tín dụng cá nhân bằng sim viettel . Nhằm đưa ra những giải pháp vay tiền trả góp không cần thế chấp cho khách hàng.

Đây là hình thức vay tiền tín chấp online, khách hàng không cần tới ngân hàng làm thủ tục vay vốn. Mà thông qua sim viettel có thế có một khoản vay với lãi suất hợp lý.

Những ưu điểm của vay tiền qua sim viettel

 1 . Đăng ký đơn giản, duyệt vay siêu tốc: Chỉ cần bản sao cmnd và hộ khẩu không cần tài sản thế chấp. Đăng ký vay tiền online tại nhà không gặp mặt, không thẩm định tài sản. Nhận tiền giải ngân sau 12 tiếng bằng tài khoản ATM

 2 . Lãi suất ưu đãi : lãi suất thấp nhất trên thị trường vay vốn trả góp chỉ 2,33% trong thời hạn từ 12 – 36 tháng.

 3 . Hỗ trợ vay toàn quốc : cung cấp dịch vụ vay tiền trên 63 tỉnh thành, Hỗ trợ vay tự động 24/24 bất cứ lúc nào cũng có thể đăng ký vay.

 4. An toàn , uy tín đáng tin cậy tấy cả những khoản vay đều được công bố rõ ràng lãi suất, thời hạn vay. Được cung cấp bởi các ngân hàng tài chính lớn hàng đầu Việt nam.

Vay tiền mặt bằng sim viettel ở đâu ?

Những đối tác tài chính hàng đầu cung cấp dịch vụ vay tiền theo sim có thể kể như: Vp bank, Tp bank , Ocb bank, Shinhan bank, Fe Credit, Home credit, mcredit , Avay..

Tất cả các ngân hàng trên đều có thể vay tiền theo sim viettel . Tuy nhiên mỗi ngân hàng lại chỉ chấp nhận cho vay ở một số tỉnh thành nhất định. Mức lãi suất có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy bạn cần kiểm tra xem mình sẽ thuộc ngân hàng nào cung cung cấp dịch vụ. hạn mức vay tiền và lãi suất là bao nhiêu.

Điều kiện vay tiền bằng sim viettel

Mỗi ngân hàng lại có một chút khác biệt tuy nhiên đều có một số yêu cầu sau đây:

  •  Tuổi 21 – 65 tuổi
  • Có việc làm ổn định thu nhập > 3 triệu vnđ / tháng
  •  Đang sử dụng sim viettel > 4 tháng
  •  Không bị nợ xấu
  • Không hỗ trợ người có cmnd quân đội, công an
  • Hỗ trợ vay toàn quốc trừ các vùng biên giới , hải đảo

Quy trình vay tiền qua sim viettel

Quy trình đang ký vay tiền theo sim gồm 3 bước chính như sau :

  –  Bước 1 : Đăng ký và nhận kết quả , bạn vui lòng nhập số tiền muốn vay, tên, và số điện thoại sau đó nhấn nút đăng ký vay tín chấp. Sau 2 phút sẽ có kết quả trả về bằng tin nhắn

  –  Bước 2 : Chờ nhân viên ngân hàng tư vấn , nhân viên ngân hàng sẽ chủ động gọi điện thoại cho bạn thông báo điều khoản lãi suất. Nếu bạn đồng ý mới làm hồ sơ vay vốn

  –  Bước 3 : Giải ngân , sau 24h từ lúc đăng ký hồ sơ vay vốn hoàn tất, số tiền vay sẽ được giải ngân đến tài khoản atm mà bạn đã đăng ký trước đó.

Cách thanh toán tiền vay qua sim Viettel

  1. Tùy vào ngân hàng bạn chọn vay mà có các phương thức thanh toán khác nhau. tuy nhiên bạn có thể sử dung các phương thức thanh toán sau :

– Payoo với hơn 6.500 điểm giao dịch như vinmart ,điện máy xanh, fpt shop, điện máy chợ lớn, minihome, Crcle

– Thanh toán qua ví điện tử MoMo:

                Bước 1. đăng nhập vào momo

                Bước  2.  Thanh toán vay tiêu dùng

                Bước 3. Điền số cmnd. Số hợp đồng vay

                Bước 4. Thanh toán

– Thanh toán qua ZaloPay

– ViettelPay: Bạn chỉ cần cung cấp : số chứng minh nhân dân, số điện thoại , số hợp đồng vay vậy là bạn đã thanh toán xong hợp đồng vay rồi .

Hướng dẫn vay tiền theo sim tại Money K

Vay tiền theo sim tại Moneyk có các lợi thế như sau

  1  .  Không giới hạn loại sim ( mobile phone , Viettel , Vina Phone ) có thể đăng ký vay tiền

  2 .  Đăng ký vay và nhận tiền sau 30 phút không cần chờ đợi

  3 . Không cần thế chấp tài sản, không cần tới ngân hàng, không gọi điện người thân

  4 . Hỗ trợ vay toàn quốc 24/24

  5 .  Lãi suất hấp dẫn

  6 . Không giới hạn thời hạn sử dụng sim

Bạn muốn vay bao nhiêu?
Trong bao lâu?
Xếp hạng tín dụng của bạn:
Số tiền vay
Thời hạn cho vay
Xếp hạng tín dụng
Tiền lãi phải trả
Phí Hồ Sơ
Tổng số phải trả

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Viettel

Bạn vui lòng đợi nhân viên ngân hàng gọi lại tư vấn về hợp đồng vay và lãi suất . Chậm nhất là 24h không tính ngày nghỉ lễ.

Bạn có thể trở lại vay trong tương lai. Số điện thoại bạn đã đăng ký trong tương lai sẽ nhận được một gói vay thích hợp. Nếu bạn muốn có một khoản vay ngay lập tức có thể tham khảo theo các dịch vụ vay theo sim của moneyk

 Không! Dịch vụ vay tiền qua sim tại moneyK hoàn toàn miễn phí làm hồ sơ

Có ! bạn hoàn toàn có thể có nhiều khoản vay ở ngân hàng khác nhau miễn là bạn có đủ khả năng thang toán tiền vay đúng hạn

Bạn không thể sử dụng bản sao hộ chiếu để thay thế bản sao cmnd được

Có ! bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền vay trước hạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn sẽ phải thanh toán 3,5% – 5 % tiền lãi số ngày còn lại của hợp đồng.

Kết luận

Cũng giống như nhiều hình thức vay tiền trên mạng khác . Bạn cần phải đưa ra những cân nhắc về việc có nên vay tiền hay không?. Sau khi vay tiền bạn nên thu xếp trả tiền lãi đúng hẹn để tránh gặp những phiền phức.

Nếu bạn cần những khoản tiền lớn 10 triệu- 70 triệu trả góp hàng tháng nên chọn hình thức vay này. Còn bạn chỉ cần vay nóng dưới 10 triệu vnđ trong thời gian ngắn chó thể chọn các hình thức vay tiền khác tại money k

Mọi đóng góp thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài moneyk sẽ giải đáp tới bạn nhanh nhất.