Vay tiền gấp trong ngày không khó như bạn nghĩ

Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp phải tình huống cần vay tiền gấp trong ngày nhưng không thể mượn của người thân, bạn bè nào. Không ít người đã tìm đến cách cầm cố tài sản nhưng với lãi suất quá cao sẽ khiến bạn chịu áp lực không hề nhỏ. Thay vào đó, MonkeyK xin giới thiệu tới bạn một hình thức vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giải ngân chỉ sau 30 phút. Để tìm hiểu chi tiết, xin mời cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Cần tiền gấp phải làm sao? 

Vay tiền gấp trong ngày giờ đây đã đơn giản hơn nhiều

Trong những tình huống khẩn cấp, bạn không thể xoay ngay được khoản tiền lớn lên tới vài chục, thậm chí là trăm triệu đồng. Những lúc này, hãy tham khảo dịch vụ vay tiền nhanh cấp tốc. 

Bạn có thể đến trực tiếp các công ty tài chính tư nhân hoặc đăng ký ngay trên website của Monkey. Chỉ mất 10 phút làm theo hướng dẫn, khai báo các thông tin cá nhân chính xác và gửi yêu cầu. Ngay lập tức, nhân viên tư vấn sẽ lên hệ và hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ, thủ tục cần thiết.

Sau khi tiến hành xác minh thông tin khách hàng, tùy vào hồ sơ, bạn sẽ nhận được các hạn mức vay khác nhau. Giấy tờ càng đảm bảo, độ uy tín cao thì hạn mức càng tăng. Tất cả quá trình làm thủ tục đến giải ngân đều diễn ra nhanh chóng ngay trong ngày, đáp ứng nhu cầu cần tiền cho các công việc quan trọng, mang tính khẩn trương. 

2. Các thắc mắc về vay tiền gấp trong ngày

Một số khách hàng khi nhắc đến dịch vụ vay tiền gấp 24h vẫn còn khá mơ hồ. Dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi thường gặp:

1. Điều kiện và thủ tục vay vốn trong ngày như thế nào?

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng vay vốn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ bắt buộc (bất cứ ai cũng có thể đáp ứng) như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, lái xe… hoặc giấy tờ tùy thân khác. Nhân viên tín dụng sẽ xác minh thông tin trong 10-30 phút và hoàn trả lại toàn bộ. Nếu giấy tờ đảm bảo, chính chủ, hồ sơ sẽ được duyệt ngay say đó.

2. Hạn mức vay tiền gấp trong ngày là bao nhiêu?

Số tiền được phép vay không bị giới hạn. Nói cách khác, nó phụ thuộc vào các giấy tờ mà khách hàng cung cấp và yêu cầu từ phía công ty tài chính đưa ra. Nếu đồng ý với mức lãi suất và điều kiện của bên cho vay, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày. 

Hạn mức vay tiền nhanh tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa có thể lên tới 300 triệu. Thời gian giải ngân cấp tốc chỉ mất 30-60 phút và chậm nhất là 24 giờ. 

3. Có những hình thức vay nhanh trong ngày nào?

Đa dạng gói vay vốn tương ứng với nhu cầu của khách hàng

Điều quan trọng nhất khi vay tiền trong ngày là giấy tờ bạn cung cấp phải chính chủ và đáp ứng điều kiện của đơn vị tín dụng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay tiền 24 giờ nhanh chóng, tiện lợi tùy theo nhu cầu như:

 • Vay tiền nóng theo sổ bảo hiểm xã hội
 • Vay nóng theo thẻ Căn cước công dân
 • Vay vay tín chấp theo bảng lương
 • Vay theo sim điện thoại Viettel
 • Vay nóng theo Hộ Khẩu Tỉnh
 • Vay theo hóa đơn tiền điện nước
 • Vay theo hộ kinh doanh

4. Nên vay tiền gấp ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào đều có nhiều đơn vị tín dụng tư nhân cho vay tiền nóng. Tuy nhiên, trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín, quy trình làm việc và mức lãi suất đưa ra. Tốt nhất, hãy liên hệ với MonkeyK để được cung cấp dịch vụ đảm bảo, nhanh chóng và tiện lợi.

Rất nhiều người gặp khó khăn khi có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày. Nhưng giờ đây, mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn nhiều với sự hỗ trợ của MonkeyK. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị tư vấn tài chính tiêu dùng cá nhân, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng 24 giờ với nhiều gói dịch vụ theo từng nhu cầu của khách hàng. 

Với thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc bất kỳ chứng từ có giá khác, bạn đã có thể nhận được số tiền tương ứng và quan trọng là thời gian giải ngân chỉ mất 30 phút. Hãy liên hệ với MoneyK ngay để được tư vấn vay tiền gấp và giải ngân trong ngày

 • Website:https://moneyk.vn/
 • Địa chỉ: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline:19001088
 • Email:hotro@MoneyK.vn

Trả lời