Vay tiền trả góp ở đâu lãi suất thấp và uy tín nhất 2020 ?

Vay tiền trả góp hàng tháng gần đây là một phương án tài chính được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều ưu điểm như không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh thủ tục đơn giản.

Mời bạn đọc bài dưới đây để nắm rõ những điều cần chú ý khi vay tiền góp . Chúng tôi cung cấp cho bạn thêm cho bạn 10 dịch vụ vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2020.

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay vốn trả góp. Số tiền vay ban đầu của khách hàng từ ngân hàng hoặc các tổ chức tư nhân sẽ được hoàn trả dần hàng ngày hoặc hàng tháng. Tiền góp hàng hàng hoặc hàng tháng gồm tiền gốc và lãi được chia nhỏ. Nhằm giúp khách hàng không cần thanh toán số tiền gốc lớn ngay 1 lúc.

Ví dụ : Bạn cần vay trả góp không thế chấp số tiền là 100 triệu trong 12 tháng thì số tiền góp bạn cần thanh toán hàng tháng là 10 triệu X  số % lãi suất trong 12 tháng liên tiếp. 

Lãi suất vay trả góp sẽ được tính theo dư nợ còn lại. Số tiền dư nợ còn lại càng ít thì lãi suất giảm theo dư nợ còn lại

Những ưu điểm của vay trả góp

Mượn tiền góp không hề xa lại gì trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên hình thức mượn tiền góp online lại chỉ phổ biến trong khoảng 2 năm gần đây.

 – Vay được một số vốn lớn : nhưng không cần phải thanh toán tất cả một lúc. Điều này rất tốt cho những khách hàng có thu nhập đều đặn hàng tháng.

  Ví dụ : Bạn cần một khoản tiền khoảng 30 triệu nhưng lương của bạn chỉ 4 triệu / tháng. Hàng tháng bạn vẫn còn cần chi tiêu cho cuộc sống thì vay tiền mặt trả góp hàng tháng là lựa chọn phù hợp.

 – Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản : Đây là hình thức vay tiền online tại nhà tất cả các thủ tục vay vốn sẽ thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính rất tiện lợi

 – Không cần thế chấp tài sản : Là hình thức vay tín chấp hỗ trợ vay tiền dựa vào điểm tín nhiệm cá nhân. Chỉ cần bản photo cmnd hoặc các loại giấy tờ khác tùy theo ngân hàng yêu cầu.

Nhanh chóng : Thời gian từ lúc vay nộp hồ sơ vay vốn tới khi giải ngân trong vòng 24h tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc

Điều kiện để được vay trả góp ngân hàng là gì?

Khách hàng có đủ một trong các điều kiện sau đây :

 1. Là công dân Việt nam trong độ tuổi 22 – 60 tuổi
 2. Có việc làm hoặc tự doanh có thu nhập hàng tháng ổn định
 3. Không hỗ trợ cho người có nợ xấu cic.( Dịch vụ vay tiền mặt trả góp tư nhân vẫn hỗ trợ)
 4. Không hỗ trợ vay tiền với cmnd công an , quân đội nếu bạn muốn vay không nên đăng ký thông tin này
 5. Các vùng biên giới hoặc hải đảo, những nơi xa xôi hẻo lánh

Vay tiền trả góp ngân hàng bằng cách nào ?

Các hình thức vay tiền trả góp phổ biến gồm :

 • Vay tiền trả góp hàng tháng
 • Vay tiền trả góp hàng ngày
 • Vay tiêu dùng trả góp

1 . Vay tiêu dùng trả góp 

Khi bạn cần mua sắm một sản phẩm nào đó như Tivi , tủ lạnh, xe máy, điện thoại .v.v..

 Bạn chỉ có một số tiền nhỏ hoặc không có tiền các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trả số tiền đó cho bên của hàng. Số tiền này bạn sẽ thanh toán hàng tháng lại cho ngân hàng bạn vay vốn.

Các ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp : Fe credit, Shinhan bankVp bank , Tp bank .Các nhân viên tư vấn vay tiêu dùng trả góp thường có mặt tại của hàng siêu thị. 

Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng trả góp.

 2 . Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Khác với vay tiêu dùng trả góp , vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức vay tiền trực tuyến. Khách hàng sẽ nhận trực tiếp vốn vay từ ngân hàng thông qua tài khoản ATM.

Số tiền vay trong khảng từ 10- 70 triệu vnđ kỳ hạn vay từ 6 – 36 tháng. Lãi suất từ 1,8 % – 3,33% tùy gói vay và điểm tín nghiệm cá nhân của khách hàng.

Để vay tiền ngân hàng trả góp bạn có thể đăng ký trực tiếp trên các trang web vay tiền hoặc tải các ứng dụng vay tiền của ngân hàng về điện thoại làm theo hướng dẫn

Có rất nhiều ngân hàng cho vay tiền trả góp theo tháng như Sinhan bank , Vp Bank, Fe credit. Các hình thức cho vay cũng tùy theo ngân hàng và điều kiện vay của bạn

 1. Vay trả góp theo bảng lương
 2. Vay theo hóa đơn điện nước
 3. Vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu
 4. Vay tiền bằng sim viettel
 5. vay tiền bằng cavet xe , thẻ ATM
 6. vay tiền góp bằng bảo hiểm
 7. vay tiền góp bằng hợp đồng kinh doanh

3 . Vay Tiền trả góp hàng ngày

Vay tiền góp hàng ngày chủ yếu do các tổ chức tư nhân cho vay. Bạn có thể vay qua các web vay tiền online hoặc tải app vay tiền về điện thoại.
Nếu bạn cần vay 5 triệu hoặc nhỏ hơn trong ngày đây là một lựa chọn hợp lý. Thời hạn cho vay trả góp online từ 10 ngày tới 100 ngày.
Ưu điểm: Thủ tục đơn giản , xét duyệt hồ sơ siêu tốc trong vòng 5 phút, nhận tiền trong ngày. Hỗ trợ vay 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. phương thức thanh toán linh hoạt dễ dàng.

Bạn muốn biết chính xác mình có thể vay tiền theo hình thức nào?, bao nhiêu, mức lãi suất thấp hay cao có thể bấm vào nút bên dưới để kiểm tra

Hướng dẫn vay tiền trả góp ngân hàng tại moneyK

Bạn muốn vay bao nhiêu?
Trong bao lâu?
Xếp hạng tín dụng của bạn:
Số tiền vay
Thời hạn cho vay
Xếp hạng tín dụng
Tiền lãi phải trả
Phí Hồ Sơ
Tổng số phải trả

Vay tiền tại Moneyk trong 4 bước đơn giản

Bước 1 : Chọn số tiền bạn cần vay 

Bước 2 : Chọn thời gian bạn cần vay

Bước 3 :Chọn mức độ xếp hạng tín dụng của bạn

Bước 4 : Chọn giải pháp cho bạn

MoneyK sẽ tự động tìm cho bạn một gói vay tiền mặt lãi suất thấp nhất với bạn. Ngoài ra sẽ liệt kê thêm một số gói vay tương tự cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Moneyk cam kết cung cấp chính xác số tiền vay và lãi suất vay trả góp minh bạch. sau khi khách hàng nộp đơn vay nhân viên sẽ gọi lại tư vấn kỹ càng.

Nếu khách hàng đồng ý vay tiền chúng tôi mới tiến hành làm hợp đồng và giải ngân.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp trả góp

Có ! bạn hoàn toàn có thể vay thêm tại moneyk , tuy nhiên bạn nhớ đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn.

Bạn vui lòng đợi nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn tư vấn hợp đồng vay và lãi suất đầy đủ. Thông thường trong vòng 30 phút . không chậm hơn 24h trừ các ngày lễ và chủ nhật.

Có ! chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các gói vay tư nhân trả góp . Các ngân hàng chính thống thì không thể

Có ! chúng tôi có rất nhiều gói vay tiền trả góp lãi suất 0% trong 10 ngày tới 20 ngày / Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu

Không thể bắt buộc bạn cần có cmnd, bạn có thể nhờ người khác đứng tên vay hộ nếu cần tiền gấp.

Có ! bạn hoàn thoàn có thể thanh toán hợp đồng bất cứ lúc nào. tuy nhiên bạn sẽ mất thêm một khoản phí từ 3- 5% tiền lãi còn lại trong hợp đồng.

bạn có thể thanh toán khoản vay qua payoo hoặc ví momo.. chuyển khoản online các địa điểm viettel post, Vin mart , family mart, các siêu thị điện máy trên toàn quốc

Kết luận

 Bạn nên chọn các gói vay tiền trả góp hàng tháng khi cần vay số tiền lớn, Thời gian trả góp kéo dài. Bạn có thu nhập ổn định hàng tháng

Các gói vay tiền trả góp hàng ngày phù hợp với các bạn cần vay gấp một số tiền từ 1 triệu tới 10 triệu trong thời gian 100 ngày trở lại.

Việc lựa chọn các gói vay phù hợp rất quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn trong tương lại. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay.

Nếu bạn vẫn chưa biết vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp hãy đến với moneyk. Mọi thắc mắc và phản hồi các bạn có thể để lại bình luận bên dưới moneyk sẽ trả lời sớm nhất tới bạn

Trả lời