Có nên đăng ký vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank?

Năm 2008, Shinhan Bank chính thức được cấp giấy phép và trở thành 1 trong 5 ngân hàng có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. 

Chỉ trong một thời gian ngắn, các gói dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank đã phủ sóng với mật độ cao tài hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước. 

Sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng với nhiều lợi thế như lãi suất, thời hạn vay, chăm sóc chu đáo, tiện lợi, nhanh chóng… 

1. Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng có 100% vốn từ Hàn Quốc

Vay tín chấp Shinhan Bank là hình thức vay online không cần tài sản đảm bảo. Điều này có nghĩa là, khoản vay sẽ được xây dựng trên cơ sở uy tín, tín nhiệm của ngân hàng dành cho cá nhân, tổ chức đang công tác dựa trên bộ hồ sơ đạt chuẩn theo quy định.  

Bởi vậy, chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện cho vay của Shinhan Bank và sử dụng với mục đích như: sửa nhà, mua ô tô, đi học, du học… là có thể được xét duyệt. Shinhan Bank đang áp dụng đồng thời 2 gói vay tín chấp tiện lợi là vay tiêu dùng và vay qua Zalo. 

1. Vay tiêu dùng

Hình thức vay tín chấp truyền thống yêu cầu khách hàng phải có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng chi trả và sử dụng cho các hoạt động như tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà cửa, đám cưới , cho con du học nước ngoài… 

Bạn có thể đăng ký tại bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh của Shinhan Bank trên toàn quốc hoặc truy cập qua kênh online / hotline: 

 • Hạn mức vay: Tối đa 300 triệu đồng
 • Thời gian vay: 12 – 36 tháng
 • Thu nhập tối thiểu sau thuế: 6 triệu /tháng

2. Vay tiêu dùng thông minh qua Zalo

 

Đa dạng các gói vay tiêu dùng

Vay tín chấp Shinhan Bank qua ứng dụng Zalo chỉ mới được cập nhật vào năm 2018. Hình thức này mang lại tính tiện lợi và giúp khách hàng dễ dàng đăng ký nhanh chóng, giải ngân trong thời gian ngắn: 

 • Sản phẩm hạn mức vay 10 – 24 triệu đồng có lãi suất từ 25%/năm trở lên.
 • Sản phẩm hạn mức trên 25 – 500 triệu đồng có lãi suất từ 16 – 23%/năm trở lên.
 • Thu nhập không dưới: 5 triệu đồng/tháng.

2 . Có nên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank?

Sự lựa chọn của nhiều gia đình

Shinhan Bank tên đầy đủ là ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có vốn 1000% của Hàn Quốc. Ngân hàng luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân, đặc biệt là cộng đồng người Hàn đang sinh sống tại Việt Nam. 

Bên cạnh độ uy tín cao, khi vay tín chấp tại Shinhan Bank, khách hàng sẽ được nhận nhiều lợi ích như: 

 • Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank ưu đãi:  Chỉ từ 12%/ năm. So với các ngân hàng khác trên thị trường (15-20%), gói vay tín chấp của tại đây hấp dẫn và cạnh tranh hơn hẳn. 
 • Hạn mức cho vay: 300 triệu đồng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để xét duyệt, giải ngân.
 • Thời gian vay linh hoạt: 12 – 36 tháng tùy vào từng gói sản phẩm, định mức. 
 • Không bắt buộc phải có tài sản thế chấp là bất động sản, xe oto hay đơn vị bảo lãnh. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. 
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

Dịch vụ tín chấp Shinhan Bank không còn xa lạ với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng. Nếu bạn đang cần tiền để thực hiện các kế hoạch, đây chính là điểm đến lý tưởng.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank không cần tài sản đảm bảo, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể lựa chọn các gói sản phẩm với mức lãi suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân. 

Hy vọng với những chia sẻ của MoneyK sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc và vướng bận khi lựa chọn dịch vụ tại đây. 

Trả lời