90004 là tổng đài gì ?

Gần đây bạn hay nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ tổng đài 90004,nhưng không biết đây là tổng đài của ai , cơ quan tổ chức nào? hãy xem bài viết dưới đây của Công ty tài chính MoneyK.

1 . Tổng đài 90004 là gì ?

 90004 là tổng đài của công ty tài chính EASY CREDIT chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền mặt. Cho vay tiền online không cần thế chấp tài sản.

Nếu bạn nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ đầu số 90004 có thể là bên dịch vụ hỗ trợ tài chính của công ty tài chính EASY CREDIT. Mời Bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của họ hoặc đốc thúc thanh toán tiền nợ. Vậy công ty EASY CREDIT là công ty nào? 

2 . Công ty tài chính Easy Credit

Easy credit thương hiệu của công ty tài chính cổ phần điện lưc ( EVN Finance). Chuyên cung cấp dịch vụ tài chính cho vay tín chấp không ràng buộc.

Chuyên hỗ trợ cho vay tiền từ 10 – 90 triệu trong thời gian từ 6 – 60 tháng thủ tục đơn giản chỉ cần cmnd hoặc hộ khẩu. Chỉ cần bạn có thu nhập hàng tháng lớn hơn 4,5 triệu / tháng . Là công dân Việt Nam hỗ trợ vay tiền toàn quốc.

Sau khi bạn đăng ký vay tiền tại easy credit sẽ nhận được tin nhắn từ đầu số 90004 của easy credit. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn khoản vay và lãi suất, hỗ trợ bạn làm thủ tục vay tiền.

Sau khi bạn vay vốn thành công đầu số 90004 hoặc 9032 , 1376 ,sẽ thường xuyên gửi tin nhắn nhắc bạn thanh toán số tiền phải trả góp hàng tháng . Tránh cho khách hàng quên lịch trả nợ bị phạt.

3 . Các đầu số tổng đài khác

Một số đầu số tổng đài của các công ty tài chính thường gặp.

9115 là tổng đài của công ty tài chính FE CREDIT thương hiệu của ngân hàng  VPBank. Chuyên cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp. Mua trả góp hàng tháng tại các siêu thị.

Tổng đài 19001577 thuộc ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng ngoại thương của hàn quốc tại Việt Nam.

Tổng đài 1900 63 67 69 thuộc công ty tài chính MCREDIT

4. Kết Luận

Trên đây MoneyK đã giải đáp rõ tổng đài 90004 là gì và một số tổng đài của các công ty tài chính khác. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng tại công ty EASY CREDIT và các công ty khác hãy liên hệ ngay với MoneyK

Công ty tài chính MoneyK : https://moneyk.vn/

 

Trả lời