Tổng hợp những App quản lý chi tiêu đơn giản, dễ sử dụng

Lựa chọn được App quản lý chi tiêu phù hợp sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc cải thiện vấn đề tài chính của mình. Nếu bạn không biết nên sử dụng App nào, hãy lưu lại bài viết sau.

1. Ưu điểm của phần mềm quản lý chi tiêu 

1. Ngăn ngừa tình trạng bội chi

Phần mềm quản lý chi tiêu là ứng dụng rất hữu ích trong việc so sánh chi tiêu hàng tháng, giúp bạn ngăn ngừa tình trạng bội chi. Kèm theo đó, những App quản lý chi tiêu còn mang lại vô vàn thuận tiện giúp bạn có kế hoạch tiết kiệm, chi trả các loại chi phí khác nhau theo đúng lịch trình đã định sẵn.

Hình 1: Phần mềm quản lý chi tiêu

2. Hỗ trợ quản lý tiền bạc 

Nếu khả năng quản lý tiền bạc của bạn không tốt thì App quản lý chi tiêu là ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Những App này không chỉ giúp lập kế hoạch tài chính đa nền tảng mà còn thiết kế những mục riêng giúp bạn dễ dàng theo dõi các chi phí, hóa đơn, thu nhập, và số dư trong tài khoản ngân hàng.

3. Cải thiện vấn đề tài chính

Ứng dụng quản lý tài chính còn giúp bạn thiết lập các mức chi tiêu, hỗ trợ quản lý và cải thiện vấn đề tài chính một cách hiệu quả. Theo đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc thay đổi hành vi tiêu dùng sao cho phù hợp với quỹ tài chính của mình.

2. Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

1. PocketGuard

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân PocketGuard được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều tính năng an toàn vượt trội. App này không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp quản lý tiền bạc, giám sát dòng tiền mà còn hỗ trợ hoạch định kế hoạch tài chính vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, PocketGuard còn tự động hóa trong việc lưu lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ với chế độ bảo mật bằng mã PIN. 

2. HomeBudget

Ứng dụng HomeBudget sẽ góp phần giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả thông qua biểu đồ cùng các công cụ phân tích riêng. Ứng dụng này cũng có khả năng bảo mật khá tốt với hệ thống mật khẩu riêng mỗi khi bạn có nhu cầu truy cập vào dữ liệu.

Hình 2: Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân HomeBudget

3. Money Lover

Money Lover là một trong những App quản lý tài chính cá nhân cho phép người dùng lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân và cả gia đình ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng này đồng thời cho phép bạn kết nối với tài khoản ngân hàng để tự động theo dõi thu chi mỗi khi phát sinh giao dịch qua thẻ.

4. Fast Budget – Expanse Manager

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân Fast Budget có nhiều các tính năng vượt trội góp phần giúp người dùng quản lý chi tiêu và kiểm tra thu nhập một cách dễ dàng. Nhờ có sự giúp đỡ của công cụ này, bạn hoàn toàn có thể hoạch định ngân sách cho cả một năm, cho một tháng hay đơn giản chỉ là tuần kế tiếp, ngày kế tiếp đều được.

5. My Expenses

My Expenses được người dùng đánh giá cao nhờ có giao diện bắt mắt, rất dễ sử dụng và có chế độ quản lý các khoản tiền tùy chọn. Bạn có thể tạo tới 5 tài khoản khác nhau để quản lý tài chính của mình sao cho hiệu quả nhất. Không chỉ có vậy, My Expenses cũng sẽ tổng hợp các số liệu giúp bạn cân bằng các hoạt động chi tiêu cho mình nữa.

Hình 3: Phần mềm quản lý tài chính My Expenses

App quản lý chi tiêu trên di động sẽ giúp bạn theo dõi được các khoản chi tiêu và qua đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiền bạc của mình. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn có thể chọn được cho mình một giải pháp quản lý tài chính phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì các dịch vụ cho vay trực tuyến lãi suất ưu đãi tại MoneyK sẽ đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  

Trả lời