Hướng dẫn 2 cách mua thẻ garena online nhanh chóng, tiện lợi

Bạn đang chơi dở trận game này lửa và muốn mua vật phẩm? Nếu giờ phi xe ra cửa hàng bán thẻ garena chắc hẳn là điều vô cùng “kinh khủng” đối với các gamer phải không nào? Đừng lo lắng, với ứng dụng VTC Pay, người chơi có thể mua thẻ Garena online mọi lúc, mọi nơi. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hay ví điện tử bạn đã sẵn sàng “full giáp” trong mọi trận chiến. Sẽ không để mọi người đợi lâu, ngày trong bài viết này, MoneyK sẽ hướng dẫn những cách nạp thẻ Garena online siêu tiện lợi.

1. Hướng dẫn mua thẻ Garena online bằng ví VTC Pay

VTC là nhà phát hành chính thức của tự game Garena quốc dân. Để mang lại sự tiện lợi cho các gamer, hãng đã cho ra đời chức năng mua thẻ online với ví VTC Pay, vừa nhanh chóng lại siêu tiết kiệm.

  Mua thẻ Garena trên web VTC Pay

Truy cập vào website chính thức của VTC Pay

Chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn đã có thể mua mọi mệnh giá thẻ Garena: 

  • Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn. Chọn tính năng Thẻ Game và mục Mã thẻ Garena.  
  • Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ nạp muốn mua. Tại đây có đầy đủ các loại có trị giá từ 20.000 đến 500.000đ. Điều đặc biệt khi nạp bằng ứng dụng của VTC, người chơi sẽ được giảm từ 3 – 6.5% giá trị thẻ.
  • Bước 3: Thanh toán thẻ bằng ví VTC Pay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế (visa) hay Mastercard, JCB.

 2. Mua thẻ Garena online bằng ứng dụng VTC Pay

Nhận chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ bằng ứng dụng VTC Pay

Để thực hiện cách này, điện thoại hoặc laptop của bạn phải cài đặt ứng dụng VTC Pay. Tiếp đó, bạn làm theo hướng dẫn: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng VTC Pay có trên thiết bị di động. Tại giao diện chính, chọn mục Game Online, tiếp đó là Mã Thẻ Garena. 
  • Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ mong muốn. 
  • Bước 3: Thanh toán thẻ bằng thẻ ATM, thẻ ngân hàng hoặc các loại thẻ quốc tế… 

Các thao tác tương tự như cách mua thẻ trên website. Do đó, bạn có thể dễ dàng thực tiễn và không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Cách này có thể áp dụng cho mọi trò chơi trực tuyến thuộc hệ thống nhà phân phối VTC Online hay nạp thẻ Zing. Theo đó, người mua thẻ Zing online, VTC game sẽ được nhận mức chiết khấu hấp dẫn như sau: 

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU MÃ THẺ GAME TẠI VÍ VTC PAY
Thẻ GameChiết khấu giảm giá
Mã thẻ Vcoin-5%
Mã thẻ Garena-3%
Mã thẻ Gate -5%
Mã thẻ Zing xu-3.5%
Mã thẻ KUL-5%
Mã thẻ Incard-5%
Mã thẻ Scoin-5%
Mã thẻ Soha Coin-5%
Mã thẻ Appota-6%
Mã thẻ OnCash-6.5%

2. Mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp GARENA [MỆNH-GIÁ-THẺ] và gửi đến 9150

Một cách mua thẻ Garena online nhanh chóng khác mà bạn có thể áp dụng đó là thông qua SMS. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng theo cú pháp sau đâu: GARENA [MỆNH-GIÁ-THẺ] và gửi đến số tổng đài 9150.

Trong đó:

  • GARENA: Tên viết tắt của thẻ game Liên Quân
  • MỆNH-GIÁ-THẺ: Mệnh giá thẻ cần mua, bao gồm các mức như 20.000 – 50.000 – 100.000 – 200.000 – 500.000 VNĐ.
  • 9150: Tổng đài hỗ trợ mua thẻ Garena bằng SMS

Ví dụ, bạn muốn mua thẻ Garena trị giá 100.000 VNĐ, chỉ cần soạn tin: Garena DK100000 và gửi đến 9150.

Vậy là MoneyK đã hướng dẫn tới bạn các cách mua thẻ Garena online đơn giản, siêu tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không cần phải đi đâu xa mà có thể ngồi ngay tại nhà để nạp tiền vào trò chơi Liên Quân hay bất kỳ trò chơi tuyến nào thuộc hệ thống VTC. 

Ngoài ra, khi có nhu cầu vay vốn nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, bạn đừng quên tìm đến chúng tôi nhé. Tại MoneyK có rất nhiều gói vay hấp dẫn, tối ưu chi phí và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng, giải quyết công việc của quý khách. 

Trả lời