[Cảnh Báo]Công ty tài chính financial tech đọc ngay

Công ty tài chính financial tech gần đây đang được tìm kiếm nhiều trên mạng. Sự thật về công ty tài chính financial tech sẽ được MoneyK giải đáp tất cả ở bài viết dưới đây.

1 . Công ty tài chính financial tech ở đâu ?

Một số khách hàng gửi câu hỏi này cho MoneyK  : công ty tại chính financial tech số 1 khánh hội p5 q4 tphcm? .

MoneyK đã đến trực tiếp địa chỉ trên để tìm hiểu thì thấy không hề có tên công ty nào tại địa chỉ trên. Vậy đây là địa chỉ không chính xác. Bạn có thể xem bức ảnh bên dưới

Đây là địa chỉ của của hàng bán điện thoại

2 . Cảnh báo thẻ đã năng công ty tài chính financial tech

Gần đây có nhiều khách hàng từng vay tiền tại Moneyk có phản ánh lại. Có nhân viên tự xưng là đối tác của MoneyK gọi điện thông báo. Do lịch sử vay tiền online của khách tại MoneyK rất tốt . Nên quyết định cấp cho khách 1 thẻ đa năng công ty tài chính financial tech có hạn mức là 35 triệu vnd.

Nếu khách hàng đồng ý sẽ gửi thẻ này về tận nhà với mức phí duy trì hàng năm là 175.000vnd cộng thêm phí gửi bưu điện và phát hành thẻ là 200,000vnd .

Nhưng khi phong bì thư đến có gi là thông tin ngân hàng bảo mật. Không cho khách hàng xem trước mà yêu cầu thanh toán nhận hàng.

Sau khi mở phong bì thư nhận được thẻ như hình trên với dòng số rất đáng ngờ. Trên thẻ không gi cách sử dụng cũng như phương thức rút tiền ở đâu. Gọi điện thoại vào số tổng đài công ty tài chính financial tech in trên thẻ thì có chuông nhưng không ai bắt máy.

Lúc này khách hàng mới nhận ra mình vừa bị lừa bởi thẻ giả từ công ty ma không có thật. Không chỉ một khách hàng mà rất nhiều khách hàng đã bị vào trường hợp tương tự.

Ngoài nói cung cấp thẻ đa năng, còn cung cấp các thẻ hoàn tiền mang tên : công ty tài chính financial tech cash back hoặc thẻ happy cash công ty tài chính financial tech. Mua hàng giá trị lớn sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng tới 15% giá trị món hàng.

3 . Công ty tài chính financial tech lừa đảo ?

MoneyK hoàn toàn khẳng định công ty tài chính financial tech lừa đảo 100%. Tất cả thông tin địa chỉ và số tổng đài của công ty financial tech đều không chính xác.

Moneyk không có bất kỳ liên hệ với công ty trên, có thể khách hàng đã để lộ thông tin tại các của hàng mua sắm trả góp, hoặc máy tính của bạn bị xâm nhập.

Các đối tượng lừa đảo rất tinh vi sở dĩ chúng chỉ lấy số tiền là 200.000vnd vì đây là số tiền rất nhỏ. Khách hành bị mất không thể trình báo công an vì chúng chẳng bõ bèn gì.

Nhiều khách hàng thấy số tiền ít cho qua chuyện, nhưng rất ấm ức . Bạn thử nghĩ xem mỗi người 200.000 nhân lên với rất nhiều khách hàng sẽ là bao nhiêu?

4 . Kết luận

Để tránh bị gặp trường hợp lừa đảo như Công ty tài chính financial tech bạn nên chọn những công ty uy tín để vay tín chấp tiêu dùng như MoneyK. Công ty chúng tôi hỗ trợ bạn những khoản vay tiền nóng 24/24.

Hỗ trợ vay tiền bằng cmnd , vay tiền bằng sim viettel, vay tiền theo hóa đơn điện nước, cavet xe, bảo hiểm,,,. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà thao tác trên điện thoại là có thể đăng ký vay tiền tự động.

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn tư vấn rõ ràng. Công ty moneyk trung thực về lãi suất, minh bạch mọi khoản vay từ các đối tác lớn như: Shinhanbank , OCB, EVN Finnance, Fe creadit, Vp bank, SHB bank…

 

 

 

 

Trả lời