Giải đáp thắc mắc: Có nên vay lãi ngày tại Hà Nội?

Vay lãi ngày tại Hà Nội là hình thức không cần thế chấp do tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng cung cấp. Nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như thủ tục hồ sơ đơn giản, không mất thời gian và làm chậm tiến độ công việc của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn không ít khách hàng thắc mắc với MonkeyK về cách tính phí hay rủi ro có thể gặp phải. Với những chia sẻ hữu ích sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn khác với dịch vụ tín dụng này.

1. Ưu điểm của dịch vụ vay lãi ngày

Vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Nhiều người khi nhắc đến vay lãi ngày thường có một cái nhìn khá hẹp. Nhưng thực chất, dịch vụ này lại mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những người cần tiền để giải quyết công việc khẩn.

Vay lãi ngày hay còn gọi là vay tiền nóng. Đây được xem là giải pháp tài chính ngắn hạn với thời gian làm hồ sơ, nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ và phục vụ cho những nhu cầu mang tính cấp thiết.

Không chỉ tại vay lãi ngày tại Hà Nội mà các tỉnh thành khác trên toàn quốc cũng rất phát triển và ngày càng trở nên thịnh hành. Thay vì lựa chọn các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, người dân tường tìm đến các công ty tư nhân nhờ các ưu điểm như:

 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Các chuyên gia tín dụng sẽ tiến hành kiểm tra, thực địa và xác minh thông tin khách hàng để hạn chế rủi ro.
 • Phù hợp với những đối tượng có tiền xử tín dụng xấu, không đủ khả năng xét duyệt hồ sơ vay tại ngân hàng thương mại.
 • Lãi suất thấp hơn so với ngân hàng. 

2. Cách lãi vay tín dụng theo ngày

Giải quyết nhu cầu cần vốn khẩn cấp

Công thức xác định lãi vay tiền nóng tại Hà Nội như sau:

Lãi vay ngày = (Số tiền vay x lãi suất) x số ngày vay thực tế/ số ngày mặc định theo tháng hoặc năm

Trong đó: 

 • Số ngày mặc định theo tháng là 30 và năm 365. 
 • Tùy vào công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ, lãi vay sẽ dao động từ 1.000 VND – 2.000 VND / 1.000.000 VND. Đặc biệt, khi vay tại MonkeyK, khách hàng sẽ được “ưu đãi” với mức lãi suất “dễ chịu” và có thể hoàn thành nghĩa vụ toán trong thời gian ngắn. 

Ví dụ: Khách hàng vay tại MonkeyK số tiền trị giá 10.000.000 VNĐ với lãi suất 10%. Đến cuối tháng cần thanh toán số tiền lãi tương ứng: (10.000.000 x 30 x1%) = 300.000 VNĐ.

Tuy nhiên, nếu thanh toán không đúng hạn, mức lãi suất sẽ tăng lên nhiều lần. Đây là ràng buộc được áp dụng tại mọi tổ chức tín dụng, bao gồm tại ngân hàng với mục đích tăng trách nhiệm về khoản vay đối với khách hàng.

3. Có nên vay lãi ngày tại Hà Nội?

Vay lãi ngày là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Đến trên góc độ của cá nhân, tổ chức có nhu cầu vay vốn, dịch vụ vay lãi ngày là giải pháp hàng đầu được lựa chọn. Bạn không cần mất thời gian để chờ đợi và có thể dễ dàng vay được tiền với mức lãi suất hợp lý. 

Tuy nhiên, trong mắt của nhiều người, vay tiền nhanh tại Hà Nội vẫn tồn tại không ít các rủi ro như:

 • Lãi suất cao nếu thanh toán không đúng hạn.
 • Thời gian trả nợ ngắn và gấp, tăng áp lực lên người vay.
 • Dính dáng đến các tệ nạn xã hội.

Thực tế, vay tiền tư nhân tại Hà Nội không xấu mà nó phụ thuộc vào ý thức, tiềm lực kinh tế của mỗi người. Do đó, trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và tìm đến các địa chỉ tín dụng tư nhân uy tín, đáng tin cậy như MonkeyK.

Monkey K là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vay lãi ngày tại Hà Nội hàng đầu. Dù là công ty tư nhân những chúng tôi luôn đạt tiêu chí uy tín lên hàng đầu, áp dụng quy trình chuyên nghiệp của ngân hàng trong các khâu làm thủ tục, xác thực thông tin. Đến với MonkeyK, bạn có thể vay tiền nhanh, vay nóng 24h với mức lãi suất thấp, hấp dẫn.

Liên hệ với MoneyK ngay hôm nay

 • Website:https://moneyk.vn/
 • Địa chỉ: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline:19001088
 • Email:hotro@MoneyK.vn

Trả lời