Những lưu ý quan trọng khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Giờ đây vay tiền bằng sổ hộ khẩu không còn khó khăn như trước. Chỉ có giấy tờ chính chủ và không cần chứng minh năng lực tài chính hay thẩm định tài sản, bạn sẽ nhận ngay được khoản tiền lớn trong thời nhanh chóng. Đây chính là hình thức được đông đảo khách hàng của MonkeyK lựa trong giai đoạn “khủng hoảng” tài chính hay đứng trước quyết định đầu tư quan trong. 

Hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu không còn xa lạ với người dân

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là hình thức không cần chứng minh thu nhập, người bảo lãnh. Theo đó, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ bắt buộc là hộ khẩu, chứng minh nhân dân / thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng để là hồ sơ.

Với hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo, bạn sẽ nhận được khoản vay có hạn mức, thời gian chi trả linh hoạt từ 6-24 tháng. Quy trình xét duyệt đơn giản, không cần thẩm định nên có thể giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ.

Lưu ý khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Khi vay tiền, mọi người cần chú ý cân nhắc kỹ lưỡng những vấn đề sau đây để tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc hay khó khăn cho việc chi trả sau này:

Đơn vị cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu uy tín

Tìm đến tổ chức tài chính uy tín để vay

Đây là điều quan trọng cần đặt lên hàng đầu. Bạn hãy tránh xa dịch vụ cho vay xã hội đơn và tìm đến những tổ chức tư nhân uy tín.

Trước khi quyết định, hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu thạt ký và đảm bảo độ an toàn về dịch vụ. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tham khảo người thân, bạn bè hoặc trên các diễn đàn tài chính. Một trong những địa chỉ được nhiều người tín nhiệm, tin tưởng chính là MonkeyK. 

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu?

Bạn cần biết rằng, số tiền nhận được khi vay bằng sổ hộ khẩu phụ thuộc vào độ tin cậy của hồ sơ khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn dựa vào chính tổ chức tài chính mà bạn lựa chọn.

Thông thường, khách hàng sẽ nhận được 60-80% giá trị tài sản mang đi cầm cố. Tuy nhiên, một số đơn vị lại giới hạn số tiền này trong khoảng 20-100 triệu đồng. 

Lãi suất dịch vụ cho vay bằng hộ khẩu

Lãi suất cho vay bằng sổ hộ khẩu sẽ cao hơn các hình thức khác. Bởi vậy bạn cần chú ý hỏi hỏi kỹ về vấn đề này và tự tính lãi suất tại nơi vay tiền, tính toán chênh lệch để lên kế hoạch trả nợ cụ thể. Mỗi công ty sẽ có cách tính riêng, theo tháng hoặc năm, lão cộng dồn hoặc trả theo thời hạn… 

Cân nhắc kỹ nhu cầu vay của bản thân

Dù bạn vay tiền bằng cách cầm cố sổ hộ khẩu hay bất kỳ hình thức nào khác, hãy chắc chắn rằng nó thật sự cần thiết và phù hợp với nhu cầu. Xem xét và nghiên cứu các điều khoản của tổ chức cho vay, lựa chọn gói vay hợp lý và đảm bảo các quyền lợi của bản thân trong suốt quá trình chi trả nợ. 

Lên kế hoạch trả nợ cụ thể

Lên kế hoạch thanh toán cụ thể tránh làm ảnh hưởng đến gia đình

Nếu bạn vay số tiền quá lớn và không có khả năng thanh toán sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân cũng như gia đình. Bởi vậy, bạn cần lên kế hoạch trả nợ cụ thể và tiết kiệm chi tiêu. thực hiện đúng các cam kết theo hợp đồng cũng như thanh chi trả đúng hạn theo quy định. Bởi nếu quá hạn, tổ chức tín dụng sẽ áp dụng lãi suất khác, càng làm tăng gánh nặng cho người vay.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức thông dụng tại MonkeyK. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên khách hàng hay cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Bạn cần đảm bảo khả năng chi trả và hoàn thành đúng tiến độ như thỏa thuận để tránh những bất lợi về sau. 

Hãy liên hệ với MoneyK ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất về khoản vay cũng như lãi suất khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Đặc biệt là chính sách giải ngân trong 24h của MoneyK đang được quan tâm rất nhiều.

  • Website:https://moneyk.vn/
  • Địa chỉ: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:19001088
  • Email:hotro@MoneyK.vn

Trả lời