Hướng dẫn tra cứu sài gòn post trong 1 phút

Cách tra cứu sài gòn post sau khi gửi hàng hóa hay vật phẩm để biết vật phẩm của bạn được gửi tới đâu trong 1 phút tại MoneyK ở bài viết dưới đây. 

1 . Hướng dẫn cách tra cứu sài gòn post nhanh nhất

Để tra cứu phiếu gửi sài gòn post các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Truy cập trang web của trung tâm bưu chính sài gòn SGP : http://tracuu.saigonpost.vn/

Bước 2 : Kiểm tra phiếu gửi của sài gòn post tìm dãy số mã vận đơn.

Bước 3 : Điền mã vận đơn vào vào ô tìm kiếm và nhấn tìm phiếu.

2 . Những lưu ý khi gửi đồ bưu điện để tránh bị thất lạc

1. Cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác:

Rất nhiều trường hợp bên vận chuyển không thể liên lạc được với người nhận do địa chỉ hoặc thông tin khác của người nhận thiếu chi tiết hoặc không đúng thì việc để lại thông tin đầy đủ và chính xác của người nhận và của người gửi là rất quan trọng.

2. Cần xác định loại hàng hóa mang gửi qua bưu điện:

Mỗi một loại hàng sẽ có phí gửi khác nhau. Do đó cần xác định mặt hàng mà bạn gửi là bưu phẩm, tài liệu, thư mời hay hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, hàng chất lỏng hay các mặt hàng có giá trị cao,…

3. Cần xác định kích thước, khối lượng, tình trạng đóng gói hàng hóa:

Khi cần gửi hàng qua bưu điện cần kiểm tra trọng lượng sản phẩm, đóng gói và bảo quản cẩn thận, nhất là các mặt hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.

4. Cần biết cách ứng phó khi có sự cố bất ngờ xảy ra: 

Khi hàng hóa của bạn chuyển đi mà người nhận không nhận được, hàng bị chuyển hoàn hoặc bị thất lạc hay bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển lâu hơn so với dự kiến,.. bạn cần phải liên hệ bưu điện để được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

3 . Kết luận

Trên đây moneyK đã hướng dẫn bạn cách tra cứu bill sài gòn post  nhanh. Nếu trong quá trình tra cứu hành trình sài gòn post xảy ra vấn đề khác bạn có thể liên hệ bộ phận châm sóc khách hàng của sài gòn Post

Ngoài ra công ty tài chính moneyk còn cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp. Chỉ cần CMND là có thể vay tiền.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền trực tuyến vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời