Quy trình vay tiền Home Credit nhanh chóng, tiện lợi

Home Credit là một trong những công ty tài chính xuất hiện từ rất sớm trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh FE Credit, đây là 2 ông lớn chiếm thị phần hơn 50% trong phân khúc tổ chức tín dụng tư nhân.

 Với nhiều chính sách hấp dẫn, thủ tục đơn giản và tiện lợi, vay tiền Home Credit được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn đang cần vốn để tiêu dùng, mua nhà hay xe, có thể tham khảo đơn vị này.

1. Đặc điểm của vay tiền Home Credit

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm

Vay tiền trả góp Home Credit không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập là hình thức tài vay tiêu dùng đang được đông đảo người dân quan tâm và lựa chọn. Bạn có thể vay tiền từ 10 – 80 triệu để shopping, mua nhà, mua se và trả góp trong thời gian quy định. 

Ngoài ra, tại Home Credit hiện có đa dạng các sản phẩm vay khác với nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút khách hàng:

 • Thời gian xử lý hồ sơ: Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút. Khách hàng không phải chờ đợi lâu và đáp ứng các nhu cầu vay có tính chất khẩn cấp. 
 • Đa dạng và linh hoạt: Mạng lưới tín dụng rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đa dạng các gói sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu về vay tiền của người tiêu dùng.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng: Bất kể bạn là ai, không phân biệt độ tuổi, giới tính, có công việc ổn định nay không chứng minh được nguồn thu nhập đều có thể sử dụng dịch vụ của Home Credit. 
 • Ưu đãi hạn mức hấp dẫn: Đối với khách hàng mới, bạn sẽ nhận được hạn mức khởi điểm là 20 triệu đồng. Khách hàng cũ sẽ được vay tiêu dùng với số tiền cao hơn, tối đa là 60 triệu đồng. 
 • Thời gian chi trả linh hoạt: Các khoản vay dưới 10 triệu có thời gian từ 12 tháng. Trong đó, từ 20 – 30 triệu sẽ là 2 năm. 
 • Lãi suất cạnh tranh: Tùy từng gói vay của khách hàng, lãi suất sẽ từ 25%/năm trở lên. Ngoài ra, bạn có thể nhận được ưu đãi miễn phí 60 ngày trả góp, vay tiêu dùng lãi suất 0% trong 1 – 2 tháng đầu.
  Xem thêm : Các gói vay tiền online tốt nhất tại moneyK

2. Hướng dẫn cách vay tiền Home Credit

Làm thủ tục vay tiền tại chi nhánh, phòng giao dịch Home Credit,

Để vay Home Credit, khách hàng có thể thực hiện theo hình thức đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc online. Tuy nhiên, MokeyK khuyến cáo bạn nên chọn hình thức đến trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tiện lời, đầy đủ nhất. 

Quy trình vay tín chấp Home Credit bao gồm các bước sau: 

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền bao gồm các giấy tờ, chứng từ theo yêu cầu: Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân; Hộ khẩu; Hóa đơn tiền điện; Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… 
 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại chi nhánh, phòng giao dịch của Home Credit tại địa bàn sinh sống. Nhân viên tài chính sẽ hỗ trợ và tư vấn các điều kiện trong hợp đồng, gói sản phẩm phù hợp cũng như giải đáp những khúc mắc của bạn. 
 • Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất và điều khoản, lãi suất sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng tín dụng. Bạn nên đảm bảo đã nắm đủ và hiểu rõ các điều khoản có trong hợp đồng như số tiền vay, lãi suất, cách tính lãi, thời hạn, chi phí khác… 
 • Bước 4: Chờ ngân hàng xét duyệt và giải ngân.
 • Bước 5: Thông thường, thời gian giải ngân khi vay tại Home Credit là 2-4 giờ sau khi hợp đồng được ký kết. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng sử dụng và giải quyết các vấn đề cá nhân, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp.

Giống như vay tiền Home Credit, MonkeyK là công ty tín dụng tư nhân chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng, vay tiền nhanh trong ngày uy tín hàng đầu thị trường.

 Ưu điểm nổi bật của chúng tôi chính là thời gian giải ngân chỉ mất 30 phút và lãi suất ưu đãi, cực hấp dẫn. Chính bởi vậy, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng MonkeyK khi có nhu cầu vay tiền xử lý công việc.

Trả lời