Giải đáp: Liệu có nên vay tiền qua app hay không?

Sự xuất hiện của vay tiền qua app đã mở ra nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, nó giúp con người giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính cấp bách. Vậy, app vay tiền có đặc điểm gì nổi bật? Xem ngay nội dung bài viết dưới đây của MoneyK.

Vay tiền qua App hoạt động như thế nào?

App vay tiền đóng vai trò là môi trường trung gian, là phương tiện kết nối giữ những người đang có khó khăn về tài chính với những người có nguồn vốn nhàn rỗi.Toàn bộ giao dịch được thực hiện trực tuyến, chỉ trong vòng 24h thì người cần tiền hoàn toàn có thể nhận được khoản tiền vay ưng ý. 

Vay tiền qua App hoạt động như nào?

Ngoài ra, app vay tiền cũng thay cho vai trò của tổ chức cho vay, cho phép vay các khoản theo hạn mức quy định sẵn, toàn bộ thủ tục thực hiện qua app điện thoại  có cài đặt trên Android hoặc IOS.

Muốn thực hiện vay tiền qua app bạn cần tải app điện thoại, tạo tài khoản sau đó cung cấp các thông tin cá nhân,rồi lựa chọn gói vốn vay phù hợp. Toàn bộ giao dịch được tiến hành hoàn toàn tự động. 

 Vay tiền trên app có an toàn không?

Cho dù đem lại vô số lợi ích nhưng việc vay tiền trực tuyến cũng ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm. Một trong những thủ đoạn lừa đảo phổ biến thường hay dùng nhất chính là cho vay tiền online nhanh để chiếm đoạt thông tin khách hàng.

Những đối tượng lừa đảo sẽ đóng vai làm nhân viên ngân hàng hoặc nhân viên  từ các tổ chức tín dụng để kêu gọi sự tin tưởng từ phía khách hành. Tiếp tục họ sẽ gửi yêu cầu gửi những thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, bản kê khai lương, hộ khẩu, …

Có thể nói mặc dù đem lại nhiều ưu điểm nhưng việc vay tiền trực tuyến ẩn chứa rất nhiều các mối nguy hiểm mà ít người biết được.

 Có nên vay tiền qua app không ?

Bạn cần nhờ một điều không phải ứng dụng vay tiền nào cũng có những chiêu trò và các thức lách luật để lừa đảo khách hàng . Tốt nhất, ngay từ đầu bạn nên tìm những văn phòng tín dụng làm ăn chân chính như MoneyK. Đây là công ty đã đăng ký hoạt động kinh doanh hoàn toàn hợp pháp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Có nên vay tiền qua App?

Còn nếu bạn tìm nơi vay Online qua mạng internet , google thì cần phải xem rõ cách thức vay, thông tin lãi suất và các điều khoản kèm theo. Đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn có thể truy cập một số trang web ngân hàng lớn để tìm kiếm thông tin có liên quan để tránh gặp phải những tình trạng xấu  không mong muốn.

 Một số app vay tiền uy tín, chất lượng hiện nay

Hướng dẫn cách vay tiền trên app MB Bank

Chỉ bằng cách chạm vào app MBBank,cho dù đang ở đâu thì khách hàng cũng có thể thực hiện giao dịch vay vốn một cách nhanh chóng , không yêu cầu giấy tờ, hay tài sản bảo đảm. Các bước thực hiện chi tiết gồm:

 • Bước 1: Tải app về máy rồi thực hiện cài đặt.
 • Bước 2: Mở và đăng nhập tài khoản vào ứng dụng. Lưu ý tên tài khoản và mật khẩu sẽ trùng mật khẩu của Internet Banking. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này cần CLICK “Đăng ký ngay” trên app để tạo tài khoản mới.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu
 • Bước 4: Hệ thống ngay lập tức gửi mã OTP về điện thoại bạn. Bạn cần nhập chính xác dãy số để kích hoạt ứng dụng vay tiền MBBank
 • Bước 5: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu,  sau đó nhập mã OTP và nhấn xác nhận để hoàn tất việc đăng ký
 • Bước 6: Chọn gói vay phù hợp và thực hiện theo hướng dẫn trên APP là có thể thực hiện giao dịch thành công.

Hướng dẫn cách vay tiền qua app Fe Credit

Để vay tiền thành công qua App bạn cần thực hiện theo các bước gồm:

Hướng dẫn cách vay tiền qua app fe credit

 • Bước 1: Tải App về máy, rồi thực hiện đăng ký
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân & nhu cầu vay
 • Bước 3: Tải những tài liệu cần của cá nhân ( CMT, giấy phép lái xe,…)
 • Bước 4: Chụp và tải ảnh chân dung
 • Bước 5: Xác minh thông tin cá nhân để đánh giá tín dụng
 • Bước 6: Kiểm tra lại hồ sơ cho vay
 • Bước 7: Thông tin người tham chiếu
 • Bước 8: Chờ xét duyệt và xác nhận khoản vay
 • Bước 9: Điền đầy đủ các thông tin giải ngân
 • Bước 10: Nhập mã otp
 • Bước 11: Ký kết hợp đồng điện tử
 • Bước 12: Lựa chọn hình thức cho vay
 • Bước 13: Nhận tiền

Các câu hỏi thường gặp (FAQ) khi vay qua app (ứng dụng)

Khi bạn vay tiền thì bạn cũng nên có ý thức hoàn trả đầy đủ số tiền bạn đã vay. Giúp bạn khi tăng hạn mức giải ngân và nhận nhiều mức ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra sẽ tránh bị ảnh hưởng tới những phiền phức từ bộ phận thu hồi nợ của công ty tài chính

Hoàn toàn không ! nếu bạn đang có nợ xấu CIC vẫn có thể tải app trên 2 kho ứng dụng ios và android về đăng ký vay bình thường.

Thủ tục rất đơn giản chỉ cần 1 trong những giấy tờ sau: CMND. Thẻ căn cước, hoặc sổ hộ khẩu, Thẻ ATM ngân hàng để nhận tiền.

Với nhiều ưu điểm như cho vay nhanh. không cần thế chấp tài sản, nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Vay tiền bằng ứng dụng có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay có thê chấp tài sản khác.

Nêu bạn vay từ các app không uy tín , không trả tiền vay điều này hoàn toàn có thể xảy ra. 

Moneyk hỗ trợ bạn vay qua app của các ngân hàng nhà nước uy tín như : app mb bank ( ngân hàng quân đội) Vp bank ,app snap , app vimo , Home credit, app Voz… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay mà không sợ bị lừa đảo. Khoản vay lãi suất minh bạch rõ ràng

Trên đây là một số thông tin về vay tiền qua app  và danh sách app được dùng phổ biến hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn đọc nhận nhiều thông tin hữu ích.  Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh lãi suất thấp uy tín nhất thì có thể liên hệ tới MoneyK:

CÔNG TY TÀI CHÍNH MONEYK

Địa chỉ web: https://moneyk.vn/

Adress: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Hotline:19001088

Mail:hotro@MoneyK.vn

Trả lời