Cách làm thẻ Visa? Giải đáp thắc mắc liên quan đến thẻ Visa

Thẻ Visa ngày càng được ưa chuộng nhờ dịch vụ đa dạng cùng điều kiện và thủ tục làm thẻ đơn giản, linh hoạt. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến thẻ Visa và hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa nhanh chóng nhất.

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế. Loại thẻ này được xem như một giải pháp thông minh thay thế cho việc sử dụng tiền mặt. Bạn có thể dùng thẻ Visa để thanh toán hóa đơn, giao dịch chuyển – nhận – rút tiền, nhận lương,…. Thẻ Visa/MasterCard được chia làm 3 loại:

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế Visa là loại thẻ mà chủ sở hữu thẻ được quyền ứng trước tiền từ ngân hàng để sử dụng. Chủ thể phải có trách nhiệm hoàn trả đầy đủ lại cho ngân hàng, nếu không sẽ bị phạt hoặc bị tính lãi cao.

Thẻ ghi nợ quốc tế 

Thẻ ghi nợ quốc tế là loại thẻ mà ngân hàng sẽ phát hành khi chủ thẻ có nhu cầu mở tài khoản thanh toán. Làm thẻ Visa loại này hỗ trợ người dùng có thể sử dụng thuận tiện các hoạt động chi trả cũng như mua sắm tại các trang thương mại điện tử trực tuyến. 

Thẻ Visa trả trước

Thẻ Visa trả trước giúp chủ sở hữu sử dụng số tiền họ có được trong thẻ một cách thuận tiện nhất. Lưu ý rằng, thẻ visa trả trước của một số ngân hàng có chế độ hạn chế hai công năng quan trọng của thẻ là chuyển khoản và rút tiền mặt từ cây ATM.

 Thẻ Visa trả trước

Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt?

Với thẻ Visa, bạn có thể chọn lựa một số ngân hàng uy tín sau như Agribank, DongABank, ACB, BIDV, HSBC. EximBank, Vietcombank, Techcombank, Maritime Bank, CitiBank, ANZ,… Đây đều là những ngân hàng giúp chủ thẻ nhận được nhiều hỗ trợ hơn khi thanh toán.

Hình 2: Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt?

Riêng với dòng thẻ Visa Debit, một số ngân hàng phát hành sản phẩm này kèm theo rất nhiều lợi ích và cách sử dụng đơn giản như: Vietcombank, Techcombank, Eximbank, ACB, VietinBank. Sản phẩm thẻ của các ngân hàng này đều được đánh giá rất cao trên thị trường.

Hiện nay, chi phí để đăng ký sử dụng thẻ Visa vô cùng rẻ, có thể dao động trong khoảng từ 50.000 đồng – 100.000 đồng. Ngoài ra, một số ngân hàng như Eximbank, ACB… còn có dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mở thẻ.

Đăng ký thẻ Visa

Khi bạn đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng và yêu cầu phát hành thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một hợp đồng bao gồm các thông tin chủ thẻ chính, bao gồm:

Họ và tên, tên in trên thẻ, giới tính, ngày sinh, quốc tích, CMND, địa chỉ nơi ở, số điện thoại… Ngoài ra, còn có những thông tin về nghề nghiệp, hình thức nhận sao kê và các thông tin của ngân hàng như thông tin chủ thẻ phụ 1, thông tin chủ thẻ phụ 2.

 Đăng ký thẻ Visa

Bên cạnh đó, khi đăng kí thẻ Visa bạn cần chuẩn bị 01 bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu, lưu ý nên mang theo bản chính để phòng trường hợp đối chiếu với bản sao.

Riêng đối với trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty hoặc tổ chức ủy quyền sử dụng thẻ, người yêu cầu phát hành thẻ cần điền vào một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách làm thẻ Visa và có được những câu trả lời đáp ứng được thắc mắc liên quan đến thẻ Visa. Hãy tham khảo thêm những bài viết tiếp theo để có nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn vay tiền online không cẩn thế chấp tài sản có thể liên hệ với Moneyk tại :

CÔNG TY TÀI CHÍNH MONEYK

  • Địa chỉ website:https://moneyk.vn/
  • Adress: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:19001088
  • Mail:hotro@MoneyK.vn

Trả lời